Giới thiệu

Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh gửi đến Quý Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Khách luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

 Công ty chống sét Gia Anh chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống sét, luôn tuân thủ tiêu chuẩn chống sét của NFC 107 của pháp, tiêu chuẩn chống sét hiện hành của VN TCXD 9385.2012 và phải thuyết trình và bảo vệ phương án chống sét của mình trước hàng trăm Chủ đầu tư, đồng thời cũng là Người trực tiếp chỉ đạo thi công khoảng 1000 công trình chống sét lớn nhỏ trên khắp cả Nước. Tất cả các công trình được Chúng tôi thi công lắp đặt hệ thống chống sét từ nhiều năm nay đều đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, Người và máy móc thiết bị có thể yên tâm làm việc trong điều kiện có giông sét xẩy ra.
                     Rất nhiều công trình, Chủ đầu tư đã thuê các đơn vị khác không có năng lực thi công, tư vấn làm chống sét, Hồ sơ công ty chưa có uy tín trên thị trường. Tuy nhiên một số các đơn vị này làm không đảm bảo kỹ thuật, khi có giông sét xẩy ra vẫn bị hư hỏng máy móc thiết bị.

           Chỉ đến khi các Chủ đầu tư này tìm đến công ty chống sét Gia Anh chúng tôi và sử dụng giải pháp chống sét của Chúng Tôi thì công trình mới đảm bảo hiệu quả chống sét mong muốn.  Điển hình như các công trình: Tòa nhà Hòa Bình Green - 544 Minh Khai, Cục đăng kiểm Việt Nam , Trung tâm thử nghiệm khí thải - Bộ giao Thông Hà Nội, Nhà máy mía đường Nghệ An, Tòa nhà Kinh Đô, Tòa Nhà làm việc MECO, Chi cục thuế tỉnh Phú Thọ... rất nhiều tòa nhà bên Gia Anh chúng tôi đã tiến hành thi công và đưa ra  giải pháp chống sét an toàn, hiệu quả. 

1. Cục Đăng kiểm Việt Nam                                                                

Cục đăng kiểm Việt Nam

  2. Tòa nhà tháp đôi Hòa Bình Green

Tòa nhà chống sét tia tiên đạo

3. Biệt thự cao cấp tại Hà Nội                                                                                           

Chống sét biệt thự cao cấp

4. Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

5. Và còn nhiều các công trình khác bên chúng tôi kể ra không hết........

               Công ty chống sét Gia Anh luôn luôn muốn mang đến sự an toàn và uy tín đến quý khách hàng và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tinh túy nhất của nghành chống sét, phụ vụ giảm thiết sự thiệt hại của thiên tai, ảnh hưởng đến tính mạng và tản sản của quý vị

Mọi chi tiết hỗ trợ và tư vấn xin gọi: Kỹ Sư Ms Dung Hotline 091 545 8811

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Trân trọng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GIA ANH

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng